Spring Immersion Camp

โปรแกรมโครงการ Immersion Camp ช่วงระหว่างวันที่ 8 – 23 ตุลาคม 2022 ที่ รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา รับนักเรียนตั้งแต่อายุ 12 -18 ปี นักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกและสุดประทับใจกับกิจกรรม และการเรียนที่เข้มข้นผสมผสานระหว่างชั่วโมงเรียนภาษาอังกฤษ ESOL และวิชาพื้นฐาน อาทิ Math , Art, Science , Music และอื่นๆ ในโรงเรียน Kennedy catholic high school เรียนร่วมกับนักเรียนอเมริกัน พร้อมมีบัดดี้ไว้คอยช่วยและให้คำปรึกษากับน้อง ๆ ตลอดโปรแกรม

Program highlight:
– ทัศนศึกษา University of Pennsylvania ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกา
– City tour และ Shopping outlet, Mercer Courthouse
– Niagara Falls and Erie Lake
– พาน้อง ๆไปดู การแข่งขัน American football สุดมัน ติดขอบสนาม
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอัดแน่น เช่น Bowling , fun game , Halloween Party night

Kennedy Catholic High School โรงเรียนมัธยมเอกชน
ชั้นนำที่เปิดทำการเรียนการสอนมาตั้งแต่ปี 1966 ดูแลรักษาคุณภาพ
จากรุ่นสู่รุ่น เป็นประตูสู่รั้วมหาวิทยาลัยชื่อดังในสหรัฐอเมริกา รวมถึงกลุ่มมหาวิทยาลัย Ivy League และ Public Ivies อีกด้วย Kennedy Catholic High School รร. ตั้งอยู่ในสถานที่สะดวกและปลอดภัย น้อง ๆ จะได้รับประสบการณ์ในการเรียนที่สนุกสนานและมีคุณค่าไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายและหลักสูตรการเรียนการสอนที่ปรับให้เข้ากับนักเรียนมากที่สุดพร้อมเรียนรู้ไปพร้อมกับเพื่อนนักเรียนชาวอเมริกัน ได้เรียนรู้ทั้งวัฒนธรรมที่สนุกสนานและแปลกใหม่อีกด้วย Kennedy Catholic High School มีความโดดเด่นทางด้าน STEM + Engineering และทางด้าน Arts โรงเรียนมีการจัด Facilities สำหรับนักเรียนในด้านการออกแบบโดยเฉพาะ เช่น Recording Studio หรือ Green Screen สำหรับการเรียนวิชา Filming อีกด้วย ในแคมปัสเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องคอมพิวเตอร์ ,ห้องสมุด ,ห้องแลบ ,ห้องฟิตเนส ,โรงยิมและสนามกีฬากลางแจ้ง ,โรงอาหาร ตลอดจนกิจกรรมต่างๆมากมายให้นักเรียนได้เลือก เช่น ชมรม หุ่นยนต์ ,ชมรมดนตรี ฯลฯ

Pennsylvania ขึ้นชื่อเป็นรัฐที่ปลอดภัยแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาและค่าครองชีพไม่สูงเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองใหญ่ๆเช่น นิวยอร์ค หรือ ซานฟราสซิสโก Pennsylvania ตั้งอยู่ทางตะวันออกของสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังเป็นรัฐที่มีประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่หนึ่งของอเมริกา Pennsylvania เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยของรัฐหลายแห่ง ได้แก่ University of Pennsylvania, Pennsylvania State University และ ยังเป็นที่ตั้งของโรงงานชอกโกแลตที่โด่งดัง นั่นคือ Chocolate Hershey นั่นเอง

รายละเอียดและเอกสารเพิ่มเติม